0909.477.472
Banner1Banner2

Giới thiệu xi măng SCG Super

Chủ nhật, 02/06/2019, 20:08 GMT+7

Giới thiệu xi măng SCG Super

Giới thiệu xi măng SCG Super

Giới thiệu xi măng SCG Super

2019.06.02-Ynh_giYi_thiYu_scg_supper_nano

Ngày 26/04, tập đoàn SCG đã ra mắt các khách hàng dòng xi măng chất lượng quốc tế với tên gọi Xi măng SCG Super. Đây là sản phẩm xi măng duy nhất trên thị trường áp dụng Công nghệ SCG Nano – công nghệ độc quyền của SCG tạo nên độ cứng và độ bền vượt trội cho cả công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng.

SCG Super Xi măng với Công nghệ SCG Nano chính là giải pháp tối ưu để xây dựng những ngôi nhà chắc chắn, bền vững.Với các đặc điểm nổi bật như khả năng kháng lực vượt trội, độ bền cao và tính đa dụng, sản phẩm SCG Super Xi măng không những là lựa chọn lí tưởng cho xây dựng nền móng và kết cấu mà còn có thể sử dụng cho nhiều ứng dụng công trình khác.”

Công nghệ SCG Nano là công nghệ phát triển các phân tử xi măng ở mức độ nano nhằm tạo ra khả năng liên kết cực kỳ chặt chẽ, từ đó giảm thiểu số lượng lỗ rỗng tạo nên trong quá trình trộn bê tông. Cải tiến này đóng vai trò quan trọng đối với các công trình xây dựng, vì các lỗ rỗng được tạo ra trong quá trình trộn bê tông là nguyên nhân chính gây ra các vết nứt và rò rỉ, đặc biệt dưới tác động của điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Sản phẩm Xi măng SCG Super với Công nghệ SCG Nano tiên tiến – một cải tiến đột phá sẽ nâng cao tiêu chuẩn các công trình xây dựng tại Việt Nam.

Với công thức độc đáo, SCG Super Xi măng là giải pháp xi măng đa dụng cao cấp, có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như lát gạch, trát vữa, và trộn bê tông cho nền móng và kết cấu xây dựng.


Người viết : admin

Các tin đã đưa ngày : từ :    đến :

Đối tác và Khách hàng